Home » Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TÔN PHÚC tiền thân từ Cửa hàng kỹ thuật lạnh Tôn Phúc với quá trình trên 20 năm hoạt động chuyên ngành trong lĩnh vực lạnh và điều hòa không khí.

Với sản phẩm đa dạng về chủng loại, phong phú về kiểu dáng,đảm bảo về chất lượng, dịch vụ uy tín, giá cả hợp lý, cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và nhân viên bán hàng chu đáo, chắc chắn quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi đến với chúng tôi.

Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp chúng tôi rất tự tin cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tốt và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ liên quan đến nghành lạnh và điều hòa không khí, chúng tôi luôn tổ chức tư vấn thiết kế các chương trình hậu mãi sau bán hàng-hợp đồng bảo hành, bảo trì trọn gói dài hạn phù hợp riêng cho từng điều kiện đối tượng khách hàng.

Với những tiêu chí này Tôn Phúc đã duy trì nguồn khách hàng truyền thống và mở rộng thêm khách hàng mới trong Thành Phố và các tỉnh lân cận.

Các lĩnh vực hoạt động chính của Tôn Phúc: Mua bán : Máy, thiết bị lạnh, vật tư lạnh – Tư vấn thiết kế – Cung cấp lắp đặt – Thanh lý chuyên ngành lạnh và điều hòa không khí dân dụng và công nghiệp.